XƯỞNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Với nhà xưởng rộng hơn 2000m2 được đầu tư trang thiết bị máy móc siêu hiện đại, NaDu Design có lợi thế tự chủ trong sản xuất nội thất ngay tại thủ đô Hà Nội. Quy trình làm việc quy củ và có mối liên kết chặt chẽ với đội ngũ thiết kế sẽ mang lại các sản phẩm nội thất chuẩn, đẹp từng milimet. Không gian trao tay khách hàng “chất” ngang bản vẽ 3D. Xưởng sản xuất là yếu tố giúp những khách hàng sử dụng gói dịch vụ ‘Thiết kế - Thi công’ của chúng tôi có chất lượng công trình tốt nhất với giá cả tối ưu nhất.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/z2042455858914_63ce8833df87ed8b85185f9428d0db09-4.jpg

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT CAO CẤP

Tại xưởng sản xuất, NaDu sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt chất lượng gắt gao.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/go-oc-cho-03-1-640x442.png

Gỗ tự nhiên

Gỗ óc chó, gỗ sồi được nhập khẩu trực tiếp và qua kiểm định từ Bắc Mỹ cho chất lượng gỗ tốt nhất thị trường
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/go-cong-nghiep-an-cuong-3-640x442.png

Gỗ công nghiệp

NaDu sử dụng 100% gỗ công nghiệp An Cường. Chúng tôi không sử dụng bất kì loại gỗ công nghiệp trà trộn, kém chất lượng nào khác.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/nguyen-vat-lieu-3.png

Nguyên vật liệu

NaDu sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Đức, Italy, Mỹ, Canada,… nhằm đồng bộ hóa các sản phẩm cao cấp để cho ra đời chất lượng sản phẩm đúng với ngân sách mà khách hàng đầu tư.

MÁY MÓC TÂN TIẾN - QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/MAY-KHOAN-NGANG-2-640x480.jpg

MÁY MÓC

Để mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, NaDu đã mạnh tay đầu tư vào các máy móc hiện đại, có công nghệ tiên tiến bậc nhất. Tại đây, các công đoạn thủ công cơ bản được sử dụng máy móc thay thế sức người. Các sản phẩm làm ra đảm bảo được sự chắc chắn, bền đẹp, và thẩm mỹ từng góc cạnh. Đây cũng chính là nơi cho ra đời những siêu phẩm gỗ óc chó khác biệt, độc đáo “made in Viet Nam”.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/xuong-san-xuat-na-du-640x480.png

QUY TRÌNH

Quy trình làm việc tại xưởng sản xuất đều được tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt trong các khẩu tẩm sấy, bảo quản nguyên liệu cho đến quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm để mang lại chất lượng hoàn hảo nhất. NaDu thiết kế - sản xuất – thi công hoàn thiện không gian đều tự lực – tự chủ.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/doi-ngu-nadu.png

NHỮNG CON NGƯỜI
TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM

Thế mạnh của xưởng sản xuất NaDu chính là đội ngũ hơn 60 thợ thủ công lành nghề làm việc có trách nhiệm và tận tâm. NaDu tin tưởng những sản phẩm được sản xuất từ họ luôn có chất lượng tốt nhất thị trường. Nội thất NaDu chính là kết quả lao động của những con người có mẫn cán và yêu nghề.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những nghệ nhân có bàn tay vàng trong việc chế tác nên những siêu phẩm làm từ gỗ óc chó. Họ chính là những con người làm việc bằng sự say mê và tình yêu dành cho loài gỗ đặc biệt này. Sự tận tâm của các nghệ nhân còn thể hiện qua việc họ không ngừng sáng tạo, học hỏi và nâng cao tay nghề. Mỗi tuyệt tác làm từ gỗ óc chó đều được “thai nghén” và ra đời dưới sự hợp tác ăn ý, làm việc khoa học giữa các nghệ nhân và đội ngũ kiến trúc sư. Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó của NaDu không chỉ xem khác biệt là yếu tố đánh giá nên chất lượng của sản phẩm, mà nó còn là tình yêu và tâm huyết của cả bộ máy và những khối óc sáng tạo.

SỰ PHỐI HỢP ĂN Ý
TRONG SẢN XUẤT

Tại xưởng sản xuất NaDu, để tạo nên những giá trị bền vững, bên cạnh các nguyên liệu cao cấp, máy móc hiện đại, sự phối hợp ăn ý trong sản xuất của các đội ngũ là yếu tố mang tính chất quyết định thành công. NaDu tự hào khi sở hữu những con người cùng chung lý tưởng, ý chí và trách nhiệm từ khâu thiết kế đến sản xuất.
Đội ngũ sản xuất tôn trọng bản vẽ, tôn trong những thông số và cho ra đời các sản phẩm nội thất giống đến 99% thiết kế của kiến trúc sư. Sự phối hợp nhịp nhàng trong khâu sản xuất, thi công không chỉ đem lại những sản phẩm bền đẹp, không gian “chất” như 3D mà còn dành trọn sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138