HomeVận chuyển - Giao nhận - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Để hoàn thành hợp đồng thi công cũng như hoàn hiện sản phẩm để trao tay quý khách, NaDu Design sẽ vận chuyển hàng hóa đến tại công trình thực tế để đắp đặt và thi công như đã ký kết.

Sau khi kí kết hợp đồng thi công với công ty, bộ phân xưởng sản xuất sẽ thực hiện sản xuất các sản phẩm quý khách đã đặt hàng. Sau khi sản xuất xong, xưởng sẽ đóng gói, vận chuyển đến tận công trình thực hiện. Điều này đảm bảo quy trình sản xuất và thi công theo đúng tiến độ như đã kí kết với quý khách.

NaDu Design miễn phí vận chuyển, lắp đặt hàng tại tất cả các quận trong khu vực thành phố Hà Nội.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận bàn giao công trình. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên của công ty.

Sau khi Quý khách đã ký nhận bàn giao mà không ghi chú hoặc có ý kiến về sản phẩm, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được NaDu Design tính phí theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Địa chỉ: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 7306 6138 – Email: info@nadudesign.com

logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138