NADU DESIGNThiết kế & Thi công nội thất chung cư

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2021/07/image-about-01.jpg

YẾU TỐ HÀNG ĐẦUBảo toàn công năng

Đây được xem là yếu tố cực kì quan trọng để đánh giá về tính thực thi của một bản vẽ. Sẽ thật vô nghĩa nếu sản phẩm được thiết kế ra chỉ để ngắm nhìn chứ không thể sử dụng. NaDu để cao công năng trong sử dụng và xem đây chính là điều kiện đáp ứng cuộc sống hiện đại hiện nay.

KIẾN TRÚC SƯ TÂM HUYẾTThiết kế đột phá

Sáng tạo và không ngừng sáng tạo chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế nội thất chung cư của đội ngũ KTS NaDu. Đó là lý do mà các không gian do chúng tôi kiến tạo nên đều không đụng hàng. Mỗi một căn nhà đều có một màu sắc riêng, cá tính riêng của gia chủ.

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2021/07/image-about-03.jpg
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2021/07/image-about-02.jpg

HOÀN THIỆN GIỐNG 99% VỚI BẢN VẼ 3DThực thi trong thi công

Có rất nhiều trường hợp NaDu gặp phải khi khách hàng sử dụng một bản thiết kế của đơn vị khác đến NaDu để thi công. NaDu tôn trọng bản vẽ yêu thích của quý khách tuy nhiên đã có rất nhiều thiết kế không thể thực hiện được bởi các kích thước sản phẩm hoặc không gian sử dụng không có khả năng sinh hoạt trong cuộc sống. tại NaDu, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các thiết kế đều tôn trọng tính thực thi trong thi công thực tế.

KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT CHÂN THỰCKhám phá Showroom tại NaduDesign

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT THỊNH HÀNH7 Xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành tại Việt Nam 2020-2025

HÌNH ẢNHDự án thiết kế thi công nội thất chung cư mới nhất tại NaduDesign

BẢNG BÁO GIÁBáo giá thiết kế nội thất chung cư

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2022/09/bao-gia-thiet-ke.jpg

Tham khảo ưu đãi trọn góiThiết kế thi công trọn gói

 • Giảm giá 50 – 100% chi phí thiết kế (tùy từng thời điểm), tặng thêm đồ nội thất khi bàn giao công trình,…
 • Tư vấn phương pháp tối ưu không gian sống mà vẫn đảm bảo cá tính chủ nhân và gu thẩm mỹ
 • Tiết kiệm thời gian vì không phải tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công riêng biệt.
 • Tôn trọng bản vẽ và thi công chính xác theo bản vẽ 3D
 • Chất lượng nội thất số 1 thị trường, giá cả tối ưu nhờ sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp
 • NaDu đảm bảo bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã kí hợp đồng và thực hiện deadline rõ ràng cho từng hạng mục.
 • Hưởng chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài và thiết thực. NaDu cam kết bảo hành 05 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng

Đăng ký gói thiết kế – thi công nội thất trọn gói của NaDu sẽ giúp bạn sở hữu tổ ấm hoàn hảo về thẩm mỹ, tối đa về công năng, kiểm soát được ngân sách. Ngoài dịch vụ trọn gói, NaDu cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công riêng biệt theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Vì sao nên chọn Nadu Design

Đội ngũ tài năng

NaDu tự hào là đơn vị quy tụ được nhiều KTS giỏi trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Tại NaDu bạn sẽ phải bất ngờ với những thiết kế đầy đột phá, sáng tạo và phá bỏ mọi giới hạn về nghệ thuật. Đội ngũ công nhân lành nghề tôn trọng bản vẽ và sản xuất các sản phẩm có kích thước chuẩn xác tuyệt đối. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe – luôn thấu hiểu và đưa ra cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Tại NaDu Design, quý khách sẽ hoàn toàn chinh phục bởi dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp để hiện thực hóa không gian sống lý tưởng mà quý vị từng mơ ước.

Xưởng sản xuất quy mô lớn

Với nhà xưởng rộng hơn 2000m2 được đầu tư trang thiết bị máy móc siêu hiện đại, NaDu Design có lợi thế tự chủ trong sản xuất nội thất ngay tại thủ đô Hà Nội. Quy trình làm việc quy củ và có mối liên kết chặt chẽ với đội ngũ thiết kế sẽ mang lại các sản phẩm nội thất đẹp, chuẩn từng milimet. Không gian trao tay khách hàng “chất” ngang bản vẽ 3D. Xưởng sản xuất là yếu tố giúp những khách hàng sử dụng gói dịch vụ ‘Thiết kế – Thi công’ của chúng tôi có chất lượng công trình tốt nhất với giá cả tối ưu nhất.

Tư vấn tận tình, miễn phí 24/7

NaDu có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Tại NaDu quý khách được tư vấn miễn phí các hạng mục: Tư vấn phong cách thiết kế, Tư vấn vật liệu thi công, Tư vấn giá, Tư vấn các điều khoản hợp đồng và quy trình thực hiện.

Quy trình thiết kế nội thất

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tối ưu hóa quá trình làm việc, NaDu đã nghiên cứu và đưa ra quy trình làm việc khoa học rõ ràng. Điều này giúp khách hàng và NaDu đảm bảo được các yếu tố quyền lợi và nghĩ vụ nếu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Công đoạn cần được thống nhất như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Chuyên viên tư vấn của NaDu sẽ tiếp nhận thông tin và các nhu cầu của khách hàng. Phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất thi công tại NaDu. Mời khách hàng đến tham quan showroom và căn hộ mẫu. NaDu sẽ triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng chi phí thiết kế khi khách hàng thống nhất đi đến giao dịch.

Bước 2: Triển khai thiết kế

Kiến trúc sư NaDu sẽ hẹn quý khách hàng để tư vấn và đưa ra phương án thiết kế phù hợp bằng cách gặp gỡ và trực tiếp đến công trình: khảo sát, đo đạc số liệu, chụp ảnh hiện trạng và xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ lập hồ sơ thiết kế nội thất và thống nhất mặt bằng công năng. Bản vẽ demo 3D sẽ hoàn thiện trong vòng 5 – 7 ngày làm việc để quý khách định hình được phong cách thiết kế. Từ đó, kiến trúc sư sẽ điều chỉnh 3D và khách hàng sẽ là người duyệt bản cuối cùng.

Kiến trúc sư triển khai bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D và khách hàng duyệt bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D.

Báo giá chi tiết từng hạng mục – Nếu khách hàng có nhu cầu triển khai thi công

Bước 3: Bàn giao thiết kế

Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 – 20 ngày làm việc của KTS. Sau khi hoàn thành, NaDu sẽ bàn giao thiết kế cho khách, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Chuyển sang giai đoạn Thi công nội thất (nếu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói) hoặc thương thảo với khách hàng để chốt dịch vụ thi công, kí hợp đồng thi công nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình thi công nội thất

Để đảm bảo cho việc khách hàng nắm bắt tiến trình công việc cũng như tinh thần trách nhiệm cao khi thực hiện giao dịch thi công nội thât, NaDu đưa ra các bước rõ ràng cho toàn bộ quá trình. Chúng tôi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao khi giữ đúng cam kết bàn giao công trình theo thỏa thuận và sẵn sàng chịu phạt khi chậm tiến độ. Sau đây là quy trình thi công tại NaDu:

Bước 1: Ký hợp đồng thi công

Khách hàng nhận báo giá thi công, chốt báo giá và mẫu vật liệu. Tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 2: Triển khai thi công

Đội ngũ tại xưởng NaDu sẽ sản xuất các sản phẩm nội thất chuẩn theo kích thước đã được bổ bởi kĩ thuật viên và nghiệm thu nội bộ dựa theo bộ khung tiêu chuẩn của NaduDesign. Đội ngũ thợ lắp đặt sẽ thực hiện việc lắp đặt đồ nội thất theo bản vẽ đã thiết kế.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

NaDu sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ, nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, phổ biến và hướng dẫn khách hàng những quy định về bảo hành và bảo trì. Sau đó quyết toán hợp đồng và hoàn thành giao dịch.

Hãy gọi tới số Hotline: 0981.833.655 hoặc để lại SĐT, KTS NaDu sẽ liên hệ tư vấn sớm nhất.

ID bài viết: HD2345K

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

  logo-nadudesign

  NaduDesign

  Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
  Liên hệ
  Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
  TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
  0904 666 138