SHOWROOM NỘI THẤT NADU THEO ĐUỔI SỰ THỊNH VƯỢNG

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm chân thực và sinh động về  các sản phẩm của gỗ óc chó, NaDu Design đã mạnh tay đầu tư vào showroom tại địa chỉ 9E, Lô A10 – Nam Trung Yên, Hà Nội. Tại showroom, quý vị sẽ được dẫn lối bởi không gian kiến trúc đầy nghệ thuật, sẽ được sờ tận tay, ngắm tận mắt những siêu phẩm nội thất gỗ óc chó được chế tác bởi các nghệ nhân tài hoa. Những món đồ tinh xảo được bài trí một cách lịch lãm sẽ đưa quý khách lạc vào không gian cảm xúc chạm đến cảnh giới cao nhất. Từ đó quý vị sẽ có cái nhìn đa chiều, rõ nét hơn về công trình sẽ nhận được trong tương lai.

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-02-1.jpg
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-01-1.jpg

SHOWROOM NADU ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

Như cách mà các kiến trúc sư NaDu đã chinh phục khách hàng, showroom NaDu sẽ dẫn lối quý vị lạc vào không gian kiến trúc nhuốm màu nghệ thuật. Tại đây, quý vị sẽ không chỉ nghe chúng tôi ca ngợi loài gỗ quý từ thiên nhiên mang tên gỗ óc chó bằng lời nói nữa, mà sẽ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm đã được mài dũa tỉ mỉ, mượt mà.

Không gian mà quý vị cảm nhận không chỉ còn trong tưởng tượng hay giấc mơ mà sẽ được nhìn thấy trực tiếp một cách chỉn chủ, khoa học, rõ nét.

TỪ NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT NỘI THẤT…

Giống như cách mà NaDu trân trọng món quà từ thiên nhiên, các nghệ nhân của chúng tôi đã tái sinh gỗ óc chó một lần nữa bằng những kiệt tác mà người người phải thốt lời ca ngợi. Mỗi một thước gỗ quý, chúng tôi nâng niu và cần mẫn kiến tạo ra những siêu phẩm nội thất có kiểu dáng ấn tượng, thời thượng và lịch lãm. Đây là thành quả bởi sự phối hợp ăn ý giữa khối óc sáng tạo của kiến trúc sư và kĩ thuật đỉnh cao của các nghệ nhân mộc.

Tại shoroom nội thất NaDu, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật và ẩn sâu phía bên trong là những câu chuyện mà chính quý vị sẽ là người trực tiếp được lắng nghe và cảm nhận từ trái tim mình.

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-05-1.jpg

…ĐẾN NHỮNG KHÔNG GIAN ĐỘC BẢN MANG TÍNH CHỦ NHÂN

Đến với NaDu, chúng tôi thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn của quý vị trong hành trình khẳng định cái tôi cá nhân có cá tính và gu thẩm mỹ. Điều này đồng nghĩ với hành trình mà NaDu đã phấn đấu trong chặng đường qua trong việc khẳng định tên tuổi và thứ hạng ở trên thương trường nhiều cạnh tranh. Chúng tôi hiểu được bản ngã của quý khách tương đương với những giá trị độc bản mà chúng tôi mang lại. Đó cũng là lời cam kết cho những thiết kế và công trình thực tế mà quý vị sẽ nhận được sau khi thưởng thức triển lãm tại showroom: ĐỘC BẢN – ĐẲNG CẤP – CÁ TÍNH.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-07-1-640x457.jpg

BỘ SƯU TẬP MỚI

Tại showroom NaDu, mọi sản phẩm đều thuộc bộ sưu tập mới nhất, bắt kịp xu hướng nhất hiện nay mà các kiến trúc sư đã cập nhật, sáng tạo và nghiên cứu theo thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. NaDu sẵn sàng cam kết những sản phẩm đưa vào công trình của khách hàng đều chuẩn và đẹp như sản phẩm trưng bày. Tại NaDu, chúng tôi kiến tạo nên sự khác biệt cho những gia đình Việt Nam bằng các không gian sống đẹp nhất nhưng giá cả luôn tối ưu nhất.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-07-1-1280x915.jpg

PHÒNG KHÁCH

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-08-1.jpg

PHÒNG BẾP

https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/thiet-ke-thi-cong-noi-that-05-1-1280x915.jpg

PHÒNG NGỦ

THAM QUAN SHOWROOMGẶP GỠ KIẾN TRÚC SƯ TÀI NĂNG

Đến tại showroom, bạn sẽ được gặp gỡ những kiến trúc sư tài năng, những người đã trực tiếp phác thảo ra các sản phẩm nội thất gỗ óc chó tuyệt phẩm và những không gian nội thất thẩm mỹ giá trị. Đây là cơ hội để quý vị được tham vấn và đưa ra những giải pháp không gian và ý tưởng thiết kế cho tổ ấm của mình.
https://thietkeantuong.com/wp-content/uploads/2020/11/kien-truc-su-320x320.png

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng và tìm cho họ những giải pháp không gian tối ưu với kinh phí hợp lý nhất

Nguyễn Anh Tuấn – Kiến trúc sư

SHOWROOM NADU
KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

 Bên cạnh đó, Showrooom nội thất NaDy còn ngầm khẳng định sự nghiêm túc trong làm nghề, theo đuổi những giá trị lâu dài, thịnh vượng như những gì tôn chỉ trong kinh doanh mà NaDu đã đặt ra. Đây còn là những tâm huyết – sự sáng tạo bền bỉ và là trách nhiệm của NaDu khi dám trở thành đơn vị tạo ra những xu hướng và giá trị thiết kế độc bản.

logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138