Chung cưChung cư 80m2Phong cách hiện đạiThiết kế thi công căn hộ Vinhomes Westpoint thanh lịch - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Là đơn vị được rất nhiều các gia chủ tại Vinhomes Westpoint lựa chọn để thiết kế thi công nội thất, NaDu Design thường cân nhắc rất nhiều về việc không đụng hàng và đề cao sáng tạo trong không gian.
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-01
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-02
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-03
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-04
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-05
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-06
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-07
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-09
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint-10
thiet-ke-chung-cu-vinhomes-westtpoint098

Là đơn vị được rất nhiều các gia chủ tại Vinhomes Westpoint lựa chọn để thiết kế thi công nội thất, NaDu Design thường cân nhắc rất nhiều về việc không đụng hàng và đề cao sáng tạo trong không gian. Chúng tôi muốn mỗi một không gian trao tay khách hàng phải đảm bảo được cá tính riêng của gia chủ, không bị trùng lặp. Điều này còn thể hiện đẳng cấp của khách hàng và sự tôn trọng mà NaDu dành cho họ.

Căn hộ Vinhomes Westpoint mà NaDu thực hiện dưới đây theo phong cách hiện đại, có gàm màu vàng nâu của gỗ làm chủ đạo. Chất liệu chúng tôi sử dụng đều được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ, xứng đáng với căn hộ cao cấp mà khách hàng đang sở hữu như: Gỗ công nghiệp An Cường, Sofa da chất lượng cao, đá hoa cương nhân tạo,… cùng các kim loại cao cấp khác.

Khách hàng:
Anh Cát
Dự án:
Vinhomes Westpoint
Diện tích:
80m2 - 2 Phòng ngủ
Phong cách :
Hiện đại
Đơn vị thực hiện:
NaDu Design
logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138