Chung cưChung cư 100m2Phong cách tân cổ điểnThiết kế - thi công căn hộ Vinhomes Westpoint tân cổ điển - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Không gian sống của chị Mai được ví như những không gian nghệ thuật mà ở đó có sự giao thoa giữa vẻ đẹp của 2 nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây.
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-05
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-08
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-04
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcd
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcd-02
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-03
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-06
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-07
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-09
thiet-ket-noi-that-chung-cu-vinhomes-westpoit-tcđ-10

Thiết kế thi công căn hộ chị Mai của dự án Vinhomes Westpoint là minh chứng cho những gì mang tính thực thi trong thi công và ứng dụng trong cuộc sống. Đội ngũ KTS NaDu đã cân đo đong đếm từng ngóc ngách không gian để vẽ nên bản thiết kế mang tính chính xác đến từng milimet. Từ đó xác định đến 100% khả năng thi công và ứng dụng vào sinh hoạt trong đời sống thường ngày. Đẹp nhưng phải tiện nghi. Đẹp nhưng phải ứng dụng được. Chính là những gì chúng tôi mang lại cho căn hộ này.

Không gian sống của chị Mai được ví như những không gian nghệ thuật mà ở đó có sự giao thoa giữa vẻ đẹp của 2 nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Khi được hỏi điều gì khiến chị yêu thích vẻ đẹp này và chốt thi công ngay sau khi xem bản vẽ thiết kế? Chị Mai cho biết không gian này khiến chị có những cảm xúc khó tả, nó mang lại cho gia đình cuộc sống vừa thẩm mỹ vừa tiện nghi.

Khách hang:
Chị Mai
Dự án:
Vinhomes Westpoint
Phong cách :
Tân cổ điển
Diện tích :
100m2
Hạng mục thực hiện:
Phòng khách - Phòng bếp
Đơn vị thực hiện:
NaDu Design
logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138