Gỗ óc chóNhà PhốThiết kế thi công nhà phố Thường tín - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Với phong cách chủ đạo là hiện đại, NaDu Design tập trung vào việc khai thác công năng của căn nhà kết hợp với chất liệu nội thất cao cấp, phù hợp với độ đuổi cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ.
thiet-ke-thi-cong-nha-pho-thuong-tin-HN
thiet-ke-thi-cong-nha-pho-thuong-tin-HN-01
thiet-ke-thi-cong-nha-pho-thuong-tin-HN-02
thiet-ke-thi-cong-nha-pho-thuong-tin-HN-03
thiet-ke-thi-cong-nha-pho-thuong-tin-HN-04
thiet-ke-thi-cong-nha-pho-thuong-tin-HN-05

Khi tiếp nhận căn nhà của anh Huy, KTS của NaDu đã có thời gian khảo sát thực tế và đo đạc cẩn thận trước khi đưa ra những giải pháp sáng tạo trong không gian. Với phong cách chủ đạo là hiện đại, NaDu Design tập trung vào việc khai thác công năng của căn nhà kết hợp với chất liệu nội thất cao cấp, phù hợp với độ đuổi cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Ưu điểm của căn hộ này là tất cả các góc đều tràn ngập ánh sáng: Phòng khách, phòng bếp, bàn ăn đều có cửa sổ rông rãi thoáng mát. Và khai thác nguồn năng lượng này chính là cách tối đa hóa công năng của căn nhà. NaDu đảm bảo tuyệt đối được điều này.

Khách hàng:
Anh Huy
Dự án:
Nhà phố Thường tín
Phong cách :
Hiện đại
Hạng mục :
Phòng khách - Phòng bếp
Đơn vị thực hiện:
NaDu Design
logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138