Chung cưChung cư 100m2Phong cách hiện đạiThiết kế - thi công căn hộ Vũng Tàu Medoly - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn vừa an toàn vừa mang tính đột phá. An toàn bởi phù hợp với cuộc sống hiện đại, đột phá bởi đây là nơi các KTS có thể "vẫy vùng" với những sáng tạo mà không bị bó buộc bởi bất kỳ nguyên tắc thiết kế nào.
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-10
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-09
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-03
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-05
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-01
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-04
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-06
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-07
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-02
thiet-ke-thi-cong-can-ho-vung-tau-medoly-08

Phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn vừa an toàn vừa mang tính đột phá. An toàn bởi phù hợp với cuộc sống hiện đại, đột phá bởi đây là nơi các KTS có thể “vẫy vùng” với những sáng tạo mà không bị bó buộc bởi bất kỳ nguyên tắc thiết kế nào.

Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo chính là cách chúng tôi chinh phục những khách hàng khó tính của mình. Căn hộ 100m2 của anh Long là một trong nhưng thiết kế minh chứng cho việc không có giới hạn nào cho phong cách thiết kế hiện đại.

Các không gian từ phòng khách đến phòng bếp được các kiến trúc sư vẽ nên nhịp sống trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thoải mái. Màu sắc sử dụng nhã nhặn tinh tế, mang lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho căn hộ 100m2.

Khách hàng:
Anh Long
Dự án:
Vũng Tàu Medoly
Phong cách:
Hiện đại
Diện tích:
100m2
Đơn vị thực hiện:
NaDu Design
logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138