Chung cưChung cư 60m2Phong cách hiện đạiThiết kế thi công căn hộ Green Bay 1 phòng ngủ - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Màu sắc xám bạc mà NaDu lựa chọn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống nhẹ nhàng, dễ chịu và gạt bỏ hết đi những áp lực cuộc sống  ngoài kia.
1-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan-1
2-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
3-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
4-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
5-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
6-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
7-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
8-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan
9-thiet-ke-noi-that-chung-cu-greenbay-chi-nhan

Căn hộ 1 phòng ngủ thường dành cho những gia đình ít thành viên hoặc những người độc thân. Chung cư Vinhomes Green Bay được thiết kế chỉ 1 phòng ngủ và phần còn lại dành cho những tiện nghi cuộc sống phải có. NaDu đã lựa chọn phong cách hiện đại cho căn hộ này. Bên cạnh việc ưu tiên cho các nội thất phục vụ đời sống hiện đại, NaDu còn tận dụng các ngóc ngách làm nơi nghỉ ngơi, đọc sách, giải trí. Không gian của căn hộ luôn tràn ngập năng lượng bởi ánh sáng được khai thác tối đa. Màu sắc xám bạc mà NaDu lựa chọn mong muốn sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống nhẹ nhàng, dễ chịu và gạt bỏ hết đi những áp lực cuộc sống  ngoài kia.

Khách hàng:
Chị Nhàn
Dự án :
Vinhomes Green Bay
Diện tích:
60m2 -1 Phòng ngủ
Phong cách:
Hiện đại
Đơn vị thực hiện:
NaDu
logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138