Biệt thựGỗ óc chóThiết kế thi công biệt thự Thái Bình - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Căn nhà của chị Nhung vừa thực hiện xong đã khiến cho những gia đình xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đấy chính là kết quả một người có gu thẩm mỹ tốt, biết chọn lựa và sự truyền đạt ý tưởng vô cùng chuẩn chỉ của NaDu Design.
biet-thu-chi-nhung-thai-binh
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-01
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-03
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-02
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-04
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-05
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-06
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-07
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-08
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-09
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-10
biet-thu-chi-nhung-thai-binh-11

Giống như bao gia chủ khác, một căn nhà đẹp với họ chính là nơi tạo ra những giá trị độc bản: vừa đẹp, vừa sang và vừa ví. NaDu đã đáp ứng trọn vẹn được mọi yêu cầu của gia đình chị. Một không gian sống sang chảnh chất lượng với nguyên vật liệu cao cấp được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân tài hoa. Khác với những căn nhà mang đậm phong cách Á Đông khác, điều NaDu làm nên tính độc bản ở đây chính là những siêu phẩm được làm nên từ gỗ óc chó có kiểu dáng sang trọng, thời thượng và tân tiến.

Không gian mà chúng tôi tạo thành cho tổ ấm của chị Nhung vừa đáp ứng được tối đa công năng, vừa mang lại cuộc sống tiện nghi cho một gia đình hiện đại nhưng vẫn sống chuẩn mực với những nét đẹp truyền thống. Căn nhà của chị Nhung vừa thực hiện xong đã khiến cho những gia đình xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đấy chính là kết quả một người có gu thẩm mỹ tốt, biết chọn lựa và sự truyền đạt ý tưởng vô cùng chuẩn chỉ của NaDu Design.

logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138