Chung cưChung cư 70m2Phong cách hiện đạiThiết kế căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 - THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG - NADU DESIGN PLUS

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 đang là một trong những loại hình được đặt hàng nhiều nhất tại thiết kế - thi công nội thất NaDu ở khu vực Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh.
thiet-ket-thi-cong-noi-that
thiet-ket-thi-cong-noi-that-02
thiet-ket-thi-cong-noi-that-03
thiet-ket-thi-cong-noi-that-04
thiet-ket-thi-cong-noi-that-05
thiet-ket-thi-cong-noi-that-06
thiet-ket-thi-cong-noi-that-07
thiet-ket-thi-cong-noi-that-701
thiet-ket-thi-cong-noi-that-08
thiet-ket-thi-cong-noi-that-09
thiet-ket-thi-cong-noi-that-10
thiet-ket-thi-cong-noi-that-11

Tiện nghi, hiện đại, độc đáo là những mỹ từ mà chúng tôi dành cho căn hộ này. Đội ngũ kiến trúc sư NaDu thiết kế nên các căn hộ hiện đại với các tiêu chí như: đẹp nhưng phải tiện nghi, hữu ích cho cuộc sống.

Bằng việc ưu tiên những nội thất thông minh, không gian nhà bạn sẽ trông cực kì thoáng đãng, rộng rãi trên nền diện tích 70m2. Chúng tôi ưu tiên những năng lượng xanh vào không gian sống nhà bạn bằng cách tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, dành chỗ cho khu vực trồng tiểu cảnh xanh trong nhà. Căn hộ của bạn se được sống trong sự tiện nghi của những nội thất đa năng nhưng cũng không kém phần thư thái thoải mái với sự thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 đang là một trong những loại hình được đặt hàng nhiều nhất tại thiết kế – thi công nội thất NaDu ở khu vực Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng:
Chị Thương
DỰ án:
Vinhomes Green Park
Diện tích:
70m2 - 2 Phòng ngủ
Phong cách:
HIện đại
Đươn vị thực hiện:
NaDu
logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138