TIN TỨCNhững thông tin tìm hiểu về mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa

Tháng Chín 26, 2020by Ngọc Mai

Ngày nay, để giúp công việc lắp đặt cửa của người tiêu dùng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã cho ra đời dịch vụ thi công. Tuy nhiên, đứng trước tình trạng các cơ sở cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm, có nhiều nơi trá hình, kém chất lượng như hiện nay. Khách hàng cảm thấy vô cùng lo lắng. Chính vì vậy, mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa đã được ra đời từ đó. Nhằm giúp đem đến sự an tâm, hài lòng cho người dùng.

Hợp đồng thi công cửa giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa đem lại an tâm cho khách hàng

Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa đem lại an tâm cho khách hàng.
Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa đem lại an tâm cho khách hàng.

Khi thực hiện một công việc, sử dụng dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Chúng ta không chỉ nói suông, đồng ý hay trao đổi với địa chỉ cung cấp. Mà còn phải có một bản hợp đồng đê có thể đảm bảo an toàn, chất lượng. Thi công lắp đặt cửa cũng không hề ngoại lệ. Công việc này đã và đang đem đến rất nhiều lợi ích và công dụng tuyệt vời.

Khi đến các địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng sẽ được đưa cho một mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa. Trên đây, sẽ ghi lại các điều khoản, yêu cầu của 2 bên, số liệu đo đạc, kích thước, loại cửa được yêu cầu. Không chỉ là một tờ giấy chứng thực nhu cầu mua bán, cung cấp. Mà hợp đồng còn được coi là cơ sở pháp lý đảm bảo quyền, thực hiện các nghĩa vụ của người đặt, đơn vị cung cấp. Và lợi ích, quyền lợi cho cả 2 bên.

Hợp đồng thi công lắp đặt cửa đảm bảo chất lượng, an toàn.
Hợp đồng thi công lắp đặt cửa đảm bảo chất lượng, an toàn.

Chính vì vậy, dù bạn có sử dụng dịch vụ ở đâu, hãy thật lưu ý phải có một bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho chính mình nhé! Nếu không may lựa chọn địa chỉ kém chất lượng, thi công giả bạn còn có cái cớ để đòi lại. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy đưa ra những quyết định chính xác và an toàn nhất nhé! Chắc chắn rằng, một hợp đồng chất lượng, chuẩn pháp lý sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng hơn. Tin chúng tôi đi, tiến độ, vật liệu, thời gian hoàn thành sẽ được thực hiện chính xác nhất.

Lưu ý khi lập mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa

Khi lập mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa bạn cần phải thật lưu ý và cẩn thận. Chỉ cần có một sai sót nhỏ, quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. Và có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, phát sinh không cần thiết. Dưới đây, là một số lưu ý “vàng” bạn tham khảo và ghi nhớ:

– Hợp đồng có thể được ký giữa cá nhân với công ty nhận lắp đặt hoặc giữa chủ đầu tư công trình với bên thi công lắp đặt.

– Trong mẫu hợp đồng phải ghi rõ các điều khoản quy định, nghĩa vụ, thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành, chi phí cần chi trả, kích thước, mẫu cửa,…đã được thống nhất. Để đảm bảo tiến độ thi công cũng như ràng buộc trách nhiệm của đôi bên.

Cần lưu ý các thông tin quan trọng khi lập hợp đồng thi công lắp đặt cửa.
Cần lưu ý các thông tin quan trọng khi lập hợp đồng thi công lắp đặt cửa.

– Ghi đầy đủ, chi tiết các thông tin cần thiết về người đặt, đơn vị cung cấp. Để giảm đi các mâu thuẫn hoặc tranh chấp phát sinh về sau.

– Nguyên tắc soạn thảo, quy định trong hợp đồng đúng pháp luật.

– Ghi rõ ràng yêu cầu của 2 bên khi thực hiện công việc. Điều này sẽ giúp tránh các mâu thuẫn không đáng có.

– Phải có chữ ký đầy đủ của các chủ thể ký kết hợp đồng.

Chắc chắn rằng, những lưu ý trên sẽ đem lại cho bạn một bản hợp đồng chất lượng và an toàn nhất. Đừng qua loa hay đơn giản, bởi hợp đồng sẽ đảm bảo mọi quyền lợi, yêu cầu của bạn.

Kết

Trên đây, là những thông tin hấp dẫn, thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về mẫu hợp đồng thi công lắp đặt cửa. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Là người tiêu dùng thông minh, đơn vị đầu tư nhanh nhạy bạn hãy đưa ra những quyết định đúng đắn. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị, địa chỉ cung cấp dịch vụ, hợp đồng chất lượng. Để đảm bảo mọi quyền lợi, tiến độ cũng như vật liệu. 

 

Ngọc Mai

logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138