TIN TỨCCó nên sử dụng dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói không?

Tháng Tám 11, 2021by admin

Không phải ai cũng có chuyên môn về xây dựng. Bởi vậy, để có được không gian sống khoa học và đảm bảo tiện nghi, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Vậy, dịch vụ này có những lợi ích gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

1. Nhận thi công xây dựng nhà trọn gói là gì?

Thi công xây dựng nhà trọn gói là hình thức khoán cho nhà thầu xây dựng một ngôi nhà cụ thể. Nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn thi công và hoàn thiện từ A đến Z. Gia chủ chỉ cần cung cấp kinh phí phù hợp.

Đây là hình thức xây dựng được ứng dụng nhiều hiện nay. Dịch vụ này thích hợp với những người không có nhiều thời gian hoặc không am hiểu chuyên môn. Hình thức này giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Thi công xây dựng nhà trọn gói là hình thức khoán thi công cho nhà thầu

Bên cạnh đó, các đơn vị nhận thi công sẽ tính toán nguyên vật liệu phù hợp với ngôi nhà nhất. Nhờ đó, bạn có thể tối ưu chi phí và vật liệu thi công. Tuy nhiên, bạn phải tìm đến các đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

2. Xây nhà trọn gói có rủi ro gì không?

Rủi ro lớn nhất chỉ xảy ra khi bạn thuê phải những đơn vị kém chuyên môn. Tay nghề thi công không chuyên nghiệp sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn kém chất lượng, sau kết cấu. Thời gian thi công kéo dài có thể độn thêm nhiều chi phí.

Đồng thời, việc bảo hành cũng ngắn và không hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể sẽ phải tốn tiền để bảo dưỡng, sửa chữa hoặc cải tạo nhà ở.

Bởi vậy, NaDu khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà ở trọn gói của các đơn vị uy tín trên thị trường. Đồng thời, để thổi hồn vào không gian sống, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của NaDu. Các KTS sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn tìm ra giải pháp thiết thực cho tổ ấm của bạn.

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của NaDu giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo nhất

3. Nên xây nhà trọn gói hay thuê theo từng hạng mục?

Có hai loại dịch vụ thi công xây dựng cơ bản trọn gói và theo hạng mục. Mỗi loại hình có những ưu điểm riêng. Với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được nhà thầu cam kết thi công đảm bảo chất lượng trong mọi chi tiết của ngôi nhà. Với dịch vụ theo hạng mục, bạn có thể kiểm soát hoặc tiết kiệm chi phí nếu có thể tự thực hiện. Ngoài ra, dịch vụ theo từng hạng mục còn phù hợp với các công trình nhà ở cần sửa chữa, cải tạo.

Cả hai dịch vụ này đều giúp gia chủ có được không gian sống lý tưởng nhất. Bạn nên cân nhắc tới nhu cầu, điều kiện tài chính để lựa chọn cho phù hợp.

Để có thể kiểm soát được quá trình thi công, bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình xây dựng nhà ở, những điều cần lưu ý, chi phí… tại các nguồn thông tin chính thống. Tại NaDu, các chuyên gia luôn cập nhật những tin tức hữu ích về không gian sống tại mục Tin tức. Bạn có thể bấm đăng ký để nhận được những thông tin nhanh chóng và cập nhật nhất.

Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trước khi lựa chọn dịch vụ thi công xây nhà

4. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng cho không gian sống, bạn nên lưu ý tới các vấn đề sau đây:

  • Thứ nhất, lựa chọn nhà thầu uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Các đơn vị uy tín không chỉ thi công công trình đảm bảo chất lượng mà còn cam kết bằng văn bản theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, các dịch vụ bảo hành, bảo trì nhà ở được thực hiện liên tục để đảm bảo tuổi thọ công trình.
  • Thứ hai, xác định kết cấu nhà ở và chi phí cụ thể, chi tiết cho việc xây dựng trước giúp bạn kiểm soát được tình hình thi công.
  • Thứ ba, hợp tác với các đơn vị thi công, tạo điều kiện để họ có thể tiến hành xây dựng nhà một cách dễ dàng nhất. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc xây nhà.
Cân nhắc tới các yếu tố về tài chính, nhu cầu khi lựa chọn dịch vụ thi công

Bài viết trên đây đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ này tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Bạn nên cân nhắc tới các yếu tố mà các chuyên gia NaDu đã kể trên để chọn lựa cho mình đơn vị thích hợp nhất.

logo-nadudesign

NaduDesign

Với tâm niệm “kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, chúng tôi tự hào khi mang lại những mẫu thiết kế nội thất đẹp, độc đáo, thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp gia chủ nâng tầm giá trị căn nhà và thương hiệu bản thân.
Liên hệ
Hà Nội: E9, Lô A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy
TP HCM: Số 20, Đường số 5, Cityland Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp
0904 666 138